Kinh nghiệm du lịch bụi Hòn Sơn, lịch trình 2 ngày của tui A-Z

Rate this post

Hòn Sơn không đẹp trong mắt kẻ mù, chỉ đẹp trong mắt của a chàng hơi đẹp trai là mình. Các bạn chuẩn bị đắp chăn nghe mình chém gió nha :D. Chém là chém thiệt không phải chém xạo, nói chứ không tâng bốc trá hình đâu mà sợ, bởi tui là người chân thật , một người chân thiện mỹ các thím à. Hòn Sơn có sao tui nói zậy, hehe

Đảo Hòn Sơn giờ đang là địa điểm thay thế lý tưởng cho Đảo Nam Du. Vì răng tui nói vậy, có lý do của nó hết, một là gần Rạch Giá, đi tầm hơn tiếng là tới. Hai là trên đảo dịch vụ cũng khá đầy đủ. Ba là trên Hòn Sơn cũng có rất nhiều rảnh đẹp đáng để bạn khám phá. Bốn là hải sản ngon bá cháy bọ chét chó. Năm thì tui chưa nghĩ ra, khi nào nghĩ ra update sau.

hòn sơn
@ Một góc Hòn Ngay ngay cầu cảng

Còn để trả lời câu hỏi : Hòn Sơn ở đâu ? Mình xin thưa là Hòn Sơn còn có tên khác là Hòn Sơn Rái thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Trên Đảo đã có điện kéo từ đất liền vào ( thuộc điện lưới quốc gia thuôn ) có những cột điện thẳng tắp ngoài biển rất hoành tráng.

Bài viết này sẽ liệt kê: Lịch trình đi Hòn Sơn đẹp nhất, đi Hòn Sơn như thế nào. Các điểm nên ghé tham quan ở Hòn Sơn .. vân vân và mây mây. Nào Let go

Hòn Sơn Kiên Giang đi rồi sẽ đến

Đi chơi là đam mê, là sự nghiệp của cuộc đời . Nên quyết tâm rù quyến rủ rê mấy khứa cùng đam mê xê dịch lượn lờ cùng nhau. Đi đâu mà thiếu mấy khứa cũng buồn, thế là mục đích cũng đạt được. Quyết định rốt rẻng chớp nhoáng đi Hòn Sơn.

Lịch trình sẽ là: Sài Gòn > Bến Xe Miền Tây > Bến Xe Rạch Giá > Bến Tàu Rạch Giá > Hòn Sơn.

Do là công việc ai cũng khá nhiều nên chuyến đi du lịch bụi Hòn Sơn này bọn mình chỉ đi 2 ngày 1 đêm. Tối thứ 6 xuất phát ở bến xe miền tây lúc 11h, lượt về là đi tàu từ Hòn Sơn vào Rạch Giá lúc 4h chiều. Ai có nhiều thời gian thì đi du lịch Hòn Sơn 3 ngày 2 đêm là đẹp nhất.

Tóm gọn lịch trình là như vậy, sau đây sẽ là những TIPS du lịch Hòn Sơn bạn cần lưu ý cho:

Lưu ý khi đi Hòn Sơn bạn cần chú ý:

  • KHÔNG NÊN đi xe khách từ Bến Xe Miền Tây quá trễ lúc 11h như bọn mình vì ỷ y. Lý do xe đi chậm, kèm kẹt xe ngay tại Phà Vàm Cống bọn mình sém trễ chuyến tàu đi Hòn Sơn luôn. Lúc tới bến xe là 6h10 sáng, mà tàu chạy lúc 6h30. Lúc đến phải leo taxi chạy té khói …..
  • Mua vé tàu như thế nào : Mình nhờ Anh Dũng đặt vé dùm và chuyển khoản ( Không mất phí nhé ). Chỉ cần thuê xe máy của ảnh là được . Liên Hệ: 0917371576 ( Anh Dũng )
thuê xe máy ở hòn sơn kiên giang
@ Cho thuê xe máy ngay cầu cảng, bạn nào thuê là có xe sẵn khi xuống tàu luôn nhé
  • Vấn đề nhà nghỉ: Bạn xem 3 link bên dưới rồi quyết định chọn nơi lưu trú cho phù hơp

 + 2 homestay mà theo mình là đáng lưu trú nhất Hòn Sơn: Ưu điểm view đẹp , chủ nhiệt tình, dịch khá ok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *